Lời đầu tiên Giang xin cảm ơn các giáo viên trong khối liên minh quốc tế teacher Valerie Khoo 이숙희 Xiao Hao #Anna bởi sự nhiệt huyết, chân thành, tỉ mỉ mà các master đã tận tâm giành cho học sinh bởi đó không chỉ là những kiến thức quý giá mà còn tạo nguồn cảm hứng và thổi lửa cho sự đam mê của các groomers trẻ.

Lời thứ 2 Giang cảm ơn đến tất cả các bạn groomers đã tham gia khoá học với một thái độ nghiêm túc và đầy năng lượng. Dù chỉ 7 ngày bên nhau, khác nhau về đất nước, phong tục tập quán, đến cả ngôn ngữ nhưng các bạn đã không ngần ngại trao nhau những cử chỉ yêu thương và đầy ấm áp. Cùng nhau đến trường, cùng nhau học tập, cùng nhau vui vẻ và chia sẻ những kiến thức hay đơn giản là chỉ nói về phong tục tập quán nước mình.
Giang thật sự cảm thấy vinh dự khi những ngày qua được sống và làm việc cùng các bạn.

#ValerieKhoo – 5 năm kể từ ngày G nói “You” khi teacher hỏi về tương lai. Teacher say “ok” – ko hỏi tại sao, ko giải thích, ko vẽ đường, ko gì cả,… cứ thế chúng ta bên nhau, đi cùng nhau đến ngày hôm nay. teacher có nhiều sự lựa chọn, có nhiều lời mời tốt nhưng luôn dành cho G, bất kể G chưa thực sự sẵn sàng, teacher vẫn để đó đợi G đủ lớn, đủ trưởng thành. Con đường G đi ko bằng phẳng cũng ko màu hồng nhưng nhờ teacher, nó bớt gồ gề, bớt khó khăn đi rất nhiều. No teacher, No Giang today.

Dear teacher,

5 years since G said ‘you’ when teacher asked about my future. Teacher just “ok” – no explanation, no planning, no reason why, no no nothing… and now we are still here together. Teacher has many choices, many invitations from others who are better than me but only G, even though G wasn’t really ready at that time, teacher was still waiting for G growth up. The way G go isnt flat nor pink but it’s less rough, less difficult because of you. No teacher, no Giang today. No word could ever describe how much I love you