Lịch sử hình thành

Trường đào tạo cắt tỉa thú cưng Pets Icon Việt Nam thành lập chi nhánh đầu tiên vào năm 2018 tại Hà Nội, chi nhánh thứ hai tại TP. HCM vào năm 2020 trên cơ sở nền tảng của Trường đào tạo quốc tế Pets Icon Malaysia. Đây là thương hiệu trường với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được Master Valerie Khoo sáng lập từ năm 2006 và được công nhận bởi Open University Malaysia đứng thứ 201 trên thế giới.

Pet Icons đã đào tạo thành công rất nhiều Groomer nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới như Nga, Ấn Độ, Italy, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đức,… Hàng năm, giảng viên của trường thường xuyên dẫn dắt học viên tham gia các cuộc thi Quốc tế và giành nhiều giải thưởng danh giá, nhận được đánh giá cao từ các giám khảo nổi tiếng thế giới.

Thành tựu - Chứng nhận

Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo ra hàng nghìn thế hệ groomers trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc và dẫn dắt học sinh đạt nhiều giải thưởng tại các đầu trường Quốc tế như Giải Nhì hạng Beginner năm 2021 tại cuộc thi Groomers2win, Hạng nhất Level C năm 2018 tại MGA (Malaysia), Hạng Nhất Level C năm 2019 tại MGA (Malaysia), Hạng Excellent Level C năm 2019 tại MGA (Malaysia). Ngoài ra, trường còn đưa team Việt Nam tham dự các sự kiện Quốc tế: chương trình trao đổi học sinh, chương trình giao lưu Quốc tế tại Trung Quốc tháng 5/2019, tại Hàn Quốc tháng 10/2020. Giảng viên Giang Trịnh không chỉ là giảng viên duy nhất  đạt đủ 3 chứng chỉ level C, B & A chuẩn Quốc tế #Petstyle, 3 chứng chỉ về #Show ở các cấp độ được chứng nhận bởi hiệp hội Quốc Tế MGA, MKA; mà còn là Giảng viên Việt Nam duy nhất được đứng lớp và giảng dạy tại nước ngoài.

Kỹ năng giảng dạy

Các khoá học của học viện sử dụng các kỹ thuật cắt tỉa mới nhất từ các châu lục khác nhau từ Châu Á tới Châu Âu, kết hợp với các kỹ thuật giảng dạy thực hành hiện đại bao gồm các khoá học từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn mới bắt đầu đến các bạn có kinh nghiệm lâu năm muốn nâng cao tay nghề. Chúng tôi mong muốn đào tạo và chuẩn bị cho những ngừoi thợ grooming chuyên nghiệp được chứng nhận và trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn theo nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, trường luôn cố gắng tạo cơ hội cho các bạn học viên nâng cao kỹ năng và nhận được chứng chỉ thông qua các cuộc thi quốc tế được tổ chức tại nhiều quốc gia khác nhau.  Là học viện duy nhất thành công tổ chức đưa các học sinh đi du học nước ngoài, tiếp cận nền tảng kiến thức mới, Học viện Pets Icon Grooming Academy mong muốn chia sẻ những kiến thức được tích luỹ qua nhiều năm. Các bài học chuyên môn mang tính chất chuyên nghiệp và nghiêm ngặt những vẫn áp dụng quy tắc đạo đức đến tất cả những người chăm sóc thú cưng đam mê và tận tâm. Tham gia với chúng tôi tại Học viện Pets Icon Grooming, nơi mở đường cho sự nghiệp thành công cho tất cả những người chăm sóc thú cưng.

Cơ sở vật chất

Pets Icon với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không gian trường được tích hợp đầy đủ các phòng chuyên dụng và khu tiện ích cho công tác dạy & học, phục vụ mọi nhu cầu của học viên.

Ở mỗi phòng học, giáo viên luôn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, đồ nghề cho học viên để bổ trợ quá trình tham gia khóa học tại Pet Icons Việt Nam. Bao gồm phòng học riêng tùy cấp độ, phòng tắm sấy đặc thù, khu vực canteen, bếp nấu ăn riêng, khu vực ký túc xá nam nữ riêng biệt với đầy đủ nội thất tiện ích hiện đại…