Tham gia với 3 thí sinh thuộc 2 bảng đấu, ‘học sinh #levelC’ – Trung Tuti đem về giải thưởng xếp hạng 2 thuộc bảng đấu “Asian fusion beginner class” ❤️ còn 2 bạn Long Nguyễn và Chang Lyna thuộc bảng “Champion” ra về tay trắng. Nhưng không sao cả. Một cuộc thi quy mô lớn với 18 nước tham dự, số lượng người tham gia đông đảo, dàn thí sinh vô cùng chất lượng, giám khảo công bằng – rất xứng đáng để tham gia.

Các groomer đến từ nhiều quốc gia cùng dự thi online

Cô luôn khuyến khích các bạn tham gia các giải đấu để được “va chạm”, được “áp lực” và cả “thua cuộc” (nếu có). Thắng ai cũng muốn nhưng thua thì không lý do, không bao biện, không đổ lỗi cho bất cứ nguyên nhân gì. Việc duy nhất sau cuộc thi cần làm là trau dồi thêm kỹ năng, rèn luyện bản thân tốt hơn để tiếp tục ‘chiến đấu’ cho những cuộc thi tiếp theo. Càng đi, càng thi sẽ càng tích luỹ được vô vàn kinh nghiệm quý giá, những bài học đắt giá, những cơ hội vàng khi được giao lưu, học hỏi trực tiếp từ những bậc thầy trong ngành Pet Grooming thế giới ❤️

Giữa muôn vàn các đồng nghiệp ngoài kia, chúng ta vẫn còn non nớt và đang trong quá trình học tập, rèn luyện bản thân. Ngã càng nhiều càng tốt, càng lì đòn càng sớm gặt được thành công. Đã là học sinh của Giang, các bạn cần rèn luyện tính chịu được tiêu chuẩn làm việc cao trong môi trường kỷ luật thép và áp lực học hành mang tên “Giang Trịnh” 😬

Một lần nữa, chúc mừng #Trung đã có những thành công đầu tiên trong sự nghiệp. Em từng nói với cô về điều em thích, cô sẽ hỗ trợ và giúp em thực hiện điều đó miễn là chúng ta không ngừng cố gắng và cùng nhau làm việc.

#teamGiangTrinh

“Ước mơ là của bạn, hành động cũng là của bạn, bạn không cố gắng cho bản thân bạn, lý do gì để tôi giúp một kẻ chây ì ngồi đợi thành công tự bước đến”

Master Giang Trịnh