Chúc mừng các bạn học sinh đã giành giải cao tại cuộc thi Malaysia Groomers Association 2022 ( #MGA) đem niềm tự hào về cho team Việt Nam.

Tự hào học sinh #teamGiangTrinh đã chứng minh được thực lực, kiến thức và sự sáng tạo tại đấu trường Quốc tế, thể hiện được #Groomer Việt Nam không hề kém cạnh bất cứ đất nước phát triển nào. Qua nhiều năm với nhiều lần dẫn dắt học sinh đi thi Quốc tế, bản thân vô cùng hãnh diện khi thí sinh luôn ghi dấu ấn đặc biệt với các giám khảo hàng đầu Thế giới. Là người dẫn đầu team, cô có trách nhiệm lựa chọn những cuộc thi chất lượng, hỗ trợ thí sinh trong từng bài thi, tạo không gian thoải mái giảm bớt áp lực căng thẳng trước thi và đặt ra mục tiêu cụ thể để thí sinh yên tâm thể hiện bản thân.

Bên cạnh chiến thắng, cũng có những nuối tiếc nhất định, đã đi thi, ai chẳng mong thắng cuộc cũng như là giáo viên, cô luôn mong học sinh đạt được thành tích tốt nhưng bản thân thiếu sót thì kết quả “không như mong đợi” là xứng đáng. Trong cuộc thi, kết quả luôn chính xác, giám khảo luôn công bằng và chúng ta cần nhìn nhận lại bản thân trước những lý do đổ lỗi này đỗ lỗi kia.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và chó
  • 2nd place Level C – Uyen Tran – Salon Free Style
  • 3rd place Level B – Phuong Anh Le – Salon Free Style
  • Và tất cả học sinh đều đạt chuẩn Quốc tế – Pass Level: Trần Thanh Như, Chang Lyna được chứng nhận bởi Hiệp hội Quốc Tế với đánh giá của Giám khảo có đủ thẩm quyền
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và chó
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Hy vọng mỗi lớp học sinh trẻ trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn, đi xa hơn trong nghề và ghi tên tuổi trên bản đồ Groomer thế giới và hãy là những niềm tự hào của cô, đại diện cho lứa Groomer trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, giỏi giang. Love các bạn trẻ 3000!

“Bạn không biết bạn là ai nếu bạn không sánh vai với 100 người giỏi”. Đừng nhìn xuống, không nhìn xung quanh, hãy nhìn lên!

Master Giang Trịnh
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, chó và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, chó và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người và chó
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, chó và trong nhà