Khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp – Pet grooming Level A, đào tạo kỹ năng grooming, dog show chuyên sâu, nhận chứng chỉ quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Về học viện đào pet grooming – Pet Icon

Trường đào tạo cắt tỉa lông thú cưng Pet Icon Việt Nam thành lập năm 2018 là cơ sở đào tạo pet grooming chuyên nghiệp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Nền tảng Pet Icon Việt Nam là trường đào tạo quốc tế Pet Icon Malaysia – cơ sở đào tạo cắt tỉa thú cưng có kinh nghiệm lâu năm và được xếp vào top các trường đào tạo pet grooming tốt nhất trên thế giới. Pet Icon cung cấp các khóa học cắt tỉa, tạo mẫu lông thú cưng từ cơ bản tới chuyên sâu dành cho cả các bạn mới bắt đầu và các bạn làm nghề lâu năm muốn nâng cao tay nghề. 

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về khóa học pet grooming chuyên nghiệp – Level A. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể tham khảo khóa học cơ bản – Level C tại đây.

Khóa học pet grooming chuyên nghiệp – Level A tại Pet Icon

Khóa học pet grooming Level A tại Pet Icon là khóa học chuyên nghiệp dành cho những groomer muốn nâng cao trình độ tay nghề, nâng cấp bằng cấp, trở thành master pet grooming hay trở thành người chăm sóc Dog Show chuyên nghiệp kiêm người điều khiển khéo léo.

Khóa học pet grooming Level A tập trung đào tạo các kỹ năng liên quan đến Show dog, việc chăm sóc và điều khiển cún biểu diễn cũng như cách xử lý các tình huống khéo léo. 

Nội dung khóa học pet grooming chuyên nghiệp Level A tại Pet Icon bao gồm: 

 • Bổ sung kiến thức tổng quát về các giống cún: tiêu chuẩn giống, chất lông, dinh dưỡng và sức khỏe.
 • Bồi dưỡng chuyên sâu về chăm sóc lông cao cấp dành cho Show Dog.
 • Nâng cao kỹ năng chải chuốt, bảo dưỡng và duy trì mọi loại chất liệu lông.
 • Hoàn thiện các yếu tố xung quanh việc chăm sóc cún buổi diễn (show dog): chế độ dinh dưỡng, nuôi nấng, huấn luyện.
 • Kỹ năng Grooming Dog Show: Poodle, Bichon, Pomeranian.
 • Trình diễn (Handling) và các kỹ năng cần lưu ý trong Dog Show.
 • Các yếu tố để trở thành người chăm sóc Show Dog chuyên nghiệp kiêm người điều khiển (Handler) khéo léo.
 • Bật mí nghệ thuật bậc thầy về kỹ thuật đi kéo và kỹ năng xử lý.

Tại sao nên tham gia khóa học pet grooming chuyên nghiệp – Level A tại Pet Icon?

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn Pet Icon là điểm đến nếu muốn học về pet grooming chuyên nghiệp. Cùng tham khảo qua các lý do sau nhé:

 • Pet Icon trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo điều kiện và môi trường học tập tốt nhất cho các học viên.
 • Các khóa học pet grooming tại học viện Pet Icon được thiết kế và đồng hành bởi Master Giang Trịnh – người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo pet grooming chuyên nghiệp. Hiện tại Master Giang Trịnh có đầy đủ 3 chứng chỉ C, B và A chuẩn quốc tế, cũng là master người Việt Nam duy nhất được tham gia giảng dạy quốc tế chuyên ngành pet grooming.
 • Pet Icon đã đào tạo thành công nhiều groomer nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau như Nga, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ… 
 • Các học viên của Pet Icon có cơ hội được tham gia các giải đấu pet grooming quốc tế. Hằng năm, Pet Icon dẫn dắt nhiều học viên tham gia các giải đấu quốc tế và giành được nhiều giải thưởng danh giá như Giải Nhì hạng Beginner năm 2021 tại cuộc thi Groomers 2win, Hạng nhất Level C năm 2018 tại MGA (Malaysia), Hạng Nhất Level C năm 2019 tại MGA (Malaysia), Hạng Excellent Level C năm 2019 tại MGA (Malaysia)…
 • Pet Icon cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây sẽ luôn được hỗ trợ trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp. Học viên hoàn thành các khóa học tại Pet Icon đều có những hướng đi cho riêng mình trong ngành pet grooming.

Một số khóa học pet grooming khác tại Pet Icon

Ngoài khoá học level A, bạn có thể lựa chọn những khoá học khác phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác tại Pet Icon:

Để đăng ký tham gia khóa học tại Pet Icon, liên hệ thông tin sau: 

Trường đào tạo cắt tỉa thú cưng Pet Icon Việt Nam