Khóa học cắt tỉa lông cho Poodle đào tạo: cách tạo các kiểu lông chó poodle đẹp, cạo lông máu cho poodle, sử dụng bộ kéo cắt tỉa lông chó poodle…

Poodle là giống chó thân thiện có lớp lông xoăn, bông xù đáng yêu và đa dạng về kích thước, đặc biệt chúng còn là giống chó trung thành, thông minh, dễ huấn luyện nên được nhiều người lựa chọn làm thú cưng để chăm sóc. Từ đó nhu cầu làm đẹp cho những chú chó Poodle này cũng ngày một nhiều hơn, công việc về cắt tỉa, tạo kiểu lông cho thú cưng cũng rộng mở hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này và đang tìm một khóa học tạo kiểu lông cho Poodle thì tham khảo ngay bài viết này nhé.

Học cách tỉa lông chó Poodle – công việc thịnh hành, thu nhập hấp dẫn

Nhu cầu của con người đối với các sản phẩm và dịch vụ thú cưng đang tăng lên từng ngày. Với tình yêu vô bờ bến dành cho những chú chó, mèo, chủ nhân luôn muốn dành cho thú cưng của mình những điều tốt đẹp nhất. Chính vì vậy, ngành nghề chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho thú cưng đang ngày càng thịnh hành. Trong đó phải kể đến dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo.

Công việc cắt tỉa lông chó Poodle hay các giống chó mèo khác có tên gọi là Grooming đang dần trở thành công việc xu hướng mà nhiều bạn trẻ hướng đến. Một loạt các khóa đào tạo về cách tắm, vệ sinh, cắt lông chó (Poodle, Phốc sóc, Bichon,…) cơ bản được khai giảng. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng thợ tạo kiểu cho Poodle vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của thị trường. 

Nắm bắt xu hướng phát triển và nhu cầu thiết yếu của những con sen, nhiều trung tâm dạy nghề chăm sóc chó tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác đã mở cửa và tuyển sinh. Khi tham gia các khóa học bài bản, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm tất cả kiến thức của ngành thú cưng và kiếm thu nhập từ công việc này.

Thông tin khóa học tỉa lông Poodle chuyên nghiệp tại Pet Icon

Thời đại công nghệ số phát triển vượt bậc, nên hầu hết các bạn đều có thể chủ động học cách cắt tỉa cho chó Poodle qua các kênh youtube, blog, Tiktok hay hình ảnh trên internet. Tuy nhiên, các bài học chủ yếu thuộc bản quyền nước ngoài hoặc không đầy đủ thông tin cơ bản. Thường thì việc tự học thì không bao giờ là dễ dàng, bạn có thể sẽ nhanh chóng nản lòng và bỏ cuộc vì không biết bắt đầu từ đâu và thực tập như thế nào. Tham gia khóa học cắt tỉa, tạo kiểu lông cho Poodle bài bản là giải pháp của bạn ngay lúc này. 

Học tại Pet Icon, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết cho quá trình học tập như bộ kéo cắt tỉa, giá đỡ thú cưng. Pet Icon không áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết đơn giản thông thường mà áp dụng lý thuyết đi đôi với thực hành, học đến đâu thực hành đến đó. Với chương trình cơ bản Level C, bạn đã được tiếp xúc với rất nhiều dòng cún như Poodle, Phốc sóc, Corgi,… Đặc biệt, điểm nổi bật chỉ duy nhất có ở Pet Icon là bạn sẽ được học về kỹ năng chăm sóc mèo và nhuộm màu cơ bản. Phương pháp học thực tế, luyện tập trực tiếp nhằm đạt kết quả trong những ngày học đầu tiên. Học viên sẽ tích lũy được vô số kinh nghiệm mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Khóa học cơ bản Level C cắt tỉa lông chó Poodle, Corgi… gồm các nội dung sau:

  1. Các thông tin cơ bản về grooming;
  2. Lý thuyết về các giống chó, đặc điểm, tính cách;
  3. Tìm hiểu cơ thể và các bộ phận của các giống chó, mèo;
  4. Phương pháp grooming cho giống chó khác nhau;
  5. Cách chải, tắm, kỹ thuật sấy khô, sử dụng tông đơ cơ bản cho tất cả các loại lông cũng như tùy thuộc vào giống chó;
  6. Cách cắt tỉa và tạo kiểu cho Poodle, Phốc sóc, Corgi..;
  7. Kỹ thuật nhuộm màu lông và cắt tỉa cơ bản;
  8. Kỹ năng chải lông cho mèo và cách xử lý các tình huống trong spa;
  9. Hướng dẫn và sử dụng các thiết bị chuyên dụng trong grooming;
  10. Hướng dẫn cách thiết kế và chụp ảnh cho thú cưng, khai phá tiềm năng.

Có nên học cắt tỉa lông cho Poodle tại Pet Icon?

Tham gia khóa học cắt tỉa, tạo kiểu lông cho chó mèo tại Pet Icon học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và sử dụng các sản phẩm, dụng cụ grooming chuyên nghiệp và tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài kiểm tra đánh giá kỹ năng,  học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế.

Như đã đề cập, công việc cắt tỉa lông cho thú cưng đã trở thành nghề nghiệp mang lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều bạn trẻ. Với bàn tay lành nghề và chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội kiếm được thu nhập cơ bản từ 10.0000 đồng – 15.000.000 đồng mỗi tháng. 

Pet Icon là một trường đào tạo grooming quốc tế, được thành lập vào năm 2006 tại Malaysia. Trường được chứng nhận là một trong những trường đại học mở thứ 201 trên thế giới, đào tạo nhiều groomer xuất sắc đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Đức và nhiều quốc gia khác.

Hiện nay, tại Việt Nam có 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Pet Icon là một trong những nôi đào tạo “Groomer” chuyên nghiệp nhất. Học viên tại Pet Icon sẽ có cơ hội thực hành và phô diễn tài năng thẩm mỹ của mình trên nhiều giống thú cưng khác nhau. Trải qua nhiều năm phát triển, Pet Icon đã đào tạo hàng trăm học viên với nhiều thành tích xuất sắc.

Hy vọng từ những thông tin về khóa học cắt tỉa tạo mẫu lông cho Poodle cơ bản – Level C trong bài viết này, bạn đã hiểu hơn về những kiến thức, trải nghiệm cũng như những lợi ích khi tham gia khóa đào tạo tại Pet Icon. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hay mua sản phẩm và dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại cơ sở hoặc các kênh truyền thông sau: