Khóa học cắt tỉa lông thú cưng Level B, đào tạo master grooming chuyên nghiệp với kỹ năng tạo hình điêu khắc, chăm sóc lông… Nhận chứng chỉ B quốc tế.

Pet Icon Việt Nam – Học việc đào tạo cắt tỉa thú cưng chuẩn quốc tế

Trường đào tạo cắt tỉa thú cưng Pet Icon Việt Nam thành lập năm 2018  là cơ sở giảng dạy pet grooming chuyên nghiệp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Cơ sở nền tảng của Pet Icon Việt Nam là trường đào tạo quốc tế Pet Icon Malaysia – thương hiệu được Master Valerie Khoo sáng lập từ năm 2006 và được công nhận đứng thứ 201 trên thế giới bởi Open University Malaysia.

Pet Icons tự hào đã đào tạo thành công rất nhiều Groomer nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới như Nga, Ấn Độ, Italy, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Đức,… Các học viên cũng thường xuyên được dẫn dắt học viên tham gia các cuộc thi quốc tế và giành nhiều giải thưởng danh giá.

Sau khi hoàn thành các khóa học tại Pet Icon, học viên sẽ được sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ quốc tế được chứng nhận bởi Pet Icon Malaysia.

Khóa học pet grooming chuyên nghiệp – Level B tại Pet Icon

Khóa học pet grooming Level B tại Pet Icon là khóa học chuyên nghiệp dành cho những groomer muốn nâng cao trình độ tay nghề, nâng cấp bằng cấp, trở thành master pet grooming trong tương lai.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được tập trung đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chăm sóc lông, cắt tỉa điêu khắc 3D và tạo hình chuyên nghiệp 15 style ưa chuộng mang hơi hướng châu Á, bắt kịp các xu hướng hiện hành. Khóa học Level B giúp học viên bồi bổ và bổ sung thêm kiến thức bị hổng, tăng tốc độ đi kéo hoàn thành sản phẩm.

Nội dung khóa học pet grooming chuyên nghiệp Level B tại Pet Icon bao gồm: 

 • Bổ sung và chỉnh sửa các kiến thức bị hỏng, lỗi.
 • Bồi đắp kỹ năng cơ bản, tăng tốc độ đi kéo hoàn thành sản phẩm.
 • Tỷ lệ vàng + 15 style ưa chuộng, mang hơi hướng Châu Á.
 • Học design và xử lý các nhược điểm của mẫu.
 • Cắt tỉa tạo hình điêu khắc, nhuộm màu sáng tạo chuyên nghiệp
 • Cách xử lý các chất liệu các loại lông cún: Poodle, Phốc sóc, Bichon, Maltese, Shih Tzu, Yorkshire, Schnauzer.
 • Chuyên sâu về kỹ thuật chăm sóc lông.
 • Bí mật camera và bí quyết chụp ảnh đẹp.

Có nên chọn khóa học pet grooming Level B tại Pet Icon?

Cơ sở vật chất

 • Pet Icon Việt Nam là cơ sở đào tạo ngành nghề cắt tỉa lông thú cưng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.
 • Không gian trường được tích hợp đầy đủ các phòng chuyên dụng và khu tiện ích cho công tác dạy và học, phục vụ mọi nhu cầu của học viên.
 • Mỗi phòng học đều được chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, đồ nghề cho học viên để bổ trợ quá trình tham gia khóa học. Bao gồm phòng học riêng tùy cấp độ, phòng tắm sấy đặc thù, canteen, bếp nấu ăn riêng, khu vực ký túc xá nam nữ riêng biệt với đầy đủ nội thất tiện ích hiện đại…

Master groomer Giang Trịnh – Giảng viên Việt Nam duy nhất được đứng lớp tại nước ngoài

 • Người thiết kế khóa học và trực tiếp giảng dạy là Master Giang Trịnh. Cô được biết đến là một trong những Groomer chuyên nghiệp với hơn 9 năm kinh nghiệm đào tạo trong nước và quốc tế. Master Giang Trịnh từng đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại các đấu trường grooming quốc tế như Giải Nhất Level C’s Group tại MGA 3rd Competition, Best in Show 3 năm 2016 tại MGA 3rd Competition, Excellent place in Level B “Salon free style” năm 2017 tại MGA 6th Competition, 3rd place in Level A “Pure breed” năm 2019 tại MGA 10th Competition…
 • Hiện nay, Master Giang Trịnh là giảng viên Việt Nam duy nhất được đứng lớp và giảng dạy tại nước ngoài, diễn giả khách mời trình diễn tại các sân khấu thế giới.
 • Ngoài ra, mỗi khóa học đều có trợ giảng theo sát trong suốt quá trình học tập và thực hành. Không chỉ tận tình hướng dẫn mà còn sớm phát hiện ra những điểm mạnh điểm yếu của mỗi học viên, từ đó giúp học viên nâng cao kỹ năng, tay nghề của mình.

Cơ hội tham gia các giải đấu quốc tế

 • Pet Icon là cơ sở đào tạo grooming đầu tiên thực hiện việc đưa học viên của mình tham gia các giải đấu quốc tế tại nhiều quốc gia khác nhau.
 • Học viên tại Pet Icon đã đạt nhiều giải thưởng tại các đầu trường Quốc tế như: Giải Nhì hạng Beginner năm 2021 tại cuộc thi Groomers2win, Hạng nhất Level C năm 2018 tại MGA (Malaysia), Hạng Nhất Level C năm 2019 tại MGA (Malaysia), Hạng Excellent Level C năm 2019 tại MGA (Malaysia).
 • Hàng năm học viện thường tổ chức các chương trình trao đổi học sinh, tuyển chọn các học viên xuất suất tham gia các chương trình giao lưu tại nước ngoài.
 • Ngoài ra, Pet Icon quy tụ nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Ấn Độ, Trung Quốc, Đức, Nga… Học viên của Pet Icon có cơ hội đi du học hoặc trao đổi sinh viên với các trường quốc tế.

Được cấp chứng chỉ quốc tế sau tốt nghiệp

 • Sau khi hoàn thành khóa học pet grooming – Level B tại Pet Icon, học viên được đánh giá năng lực và cấp chứng chỉ level B của Pet Icon Malaysia.
 • Trong quá trình đào tạo, trường luôn cố gắng tạo cơ hội cho các bạn học viên tham gia các cuộc thi được tổ chức tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng, tinh thần cọ sát, học hỏi và hơn hết là khẳng định bản thân tại các giải đấu lớn. Học viện Pet Icon là học viện duy nhất thành công tổ chức đưa các học sinh đi du học nước ngoài, tiếp cận nền tảng kiến thức mới.

Tư vấn, hỗ trợ sau tốt nghiệp

 • Sau khi tốt nghiệp khóa học pet grooming chuyên nghiệp – Level B, học viên sẽ có thể trở thành một master grooming chuyên nghiệp và có thể bắt tay ngay vào công tác giảng dạy.
 • Trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của bạn, Pet Icon cam kết luôn nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tận tâm khi bạn cần.

Một số khóa học pet grooming khác tại Pet Icon

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học khác tại Pet Icon

Để được hỗ trợ tư vấn về các khóa học tại Pet Icon, liên hệ thông tin sau: 

Trường đào tạo cắt tỉa thú cưng Pet Icon Việt Nam

Fanpage: Master Giang Trịnh – Học viện đào tạo cắt tỉa lông thú cưng Pet Icon