Khóa học cắt tỉa lông cho chó mèo – Level C phù hợp với những người mới bắt đầu, gồm: cách tỉa lông chó, cách cạo lông mèo, nhuộm lông cho chó

Bạn muốn trở thành một người làm đẹp cho thú cưng chuyên nghiệp, hay chỉ đơn giản là muốn tự tay chăm sóc, cắt tỉa lông cho thú cưng của mình thay vì đi spa tốn kém chi phí? Bạn đang tìm kiếm một khóa học cắt tỉa lông chó mèo đào tạo từ những bước cơ bản nhất? Pet Icon là nơi có thể cung cấp cho bạn chương trình đào tạo không chỉ học mà còn thực hành tại chỗ, đạt kết quả chỉ sau vài buổi học. 

Các khóa đào tạo cắt tỉa lông chó tại Pet Icon bao gồm: 

 1. Khóa học cắt tỉa lông cho chó mèo cơ bản – Level C;
 2. Khóa học cắt tạo kiểu lông cho chó mèo chuyên nghiệp – Level A hoặc Level B;
 3. Khóa học cắt tỉa chó mèo chuyên sâu – Khóa nâng cao.

Đối với những người mới bắt đầu, nên lựa chọn khóa học Level C – là khóa cơ bản, phù hợp cho tất cả những bạn yêu chó mèo.

Khóa học cắt tỉa, tạo kiểu lông chó mèo là gì?

Khóa học chải, cắt tỉa lông cho chó mèo là chương trình đào tạo kỹ năng cắt tỉa lông thú cưng từ chưa biết đến thành thạo và chuyên nghiệp. Sau khi có chứng chỉ, bằng cấp, bạn có thể:

 • Trở thành nhân viên tại các tiệm spa chăm sóc thú cưng, các cửa hàng cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo…
 • Tự chăm sóc bộ lông cho thú cưng của mình.
 • Mở một cửa hàng pet shop nếu bạn có một số vốn kinh doanh, vì ngành công nghiệp thú nuôi đã và đang trở thành ngành xu hướng hiện nay.

Khóa học Level C – Cắt tỉa lông chó mèo cơ bản tại Pet Icon

1. Thông tin khóa học Pet Grooming Level C

Khóa học cắt tỉa, tạo kiểu lông cho chó mèo cơ bản Level C tại Pet Icon được chắt lọc kiến thức từ Châu Á đến Châu Âu với những kỹ thuật cắt tỉa mới nhất. Đây chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai đam mê và muốn bắt đầu công việc grooming tại Việt Nam.

Khóa học Level C tại Pet Icon cam kết:

 1. Đảm bảo học viện được thực hành trên mẫu thú cưng thật;
 2. Được giảng dạy bởi Master chuyên môn cao – Ms Giang Trịnh;
 3. Chương trình giảng dạy luôn được cập nhật và đổi mới theo thị hiếu;
 4. Luôn có sự hỗ trợ, đồng hành của trợ giảng thân thiện, chuyên nghiệp;
 5. Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ luôn có sẵn trong lớp;
 6. Môi trường học tập nghiêm túc, lịch sự, hiện đại;
 7. Hỗ trợ học viên ngay cả khi đã tốt nghiệp;
 8. Tư vấn các vấn đề về mở shop và chăm sóc khách hàng;
 9. Trợ giúp và đưa ra ý kiến khi gặp các trường hợp xấu liên quan đến dịch vụ (Giải quyết scandal).

Địa điểm giảng dạy khóa học Level C của Pet Icon ở Hồ Chí Minh:

2. Nội dung khóa học tỉa lông chó mèo cơ bản

Học viên tham gia khóa học cắt tỉa lông chó cơ bản sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi Master Giang Trịnh với 9 năm kinh nghiệm đào tạo grooming tại các trường danh tiếng quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, học viên sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ quốc tế do Pet Icon Malaysia chứng nhận. Nội dung khóa học tỉa lông chó mèo cho người mới bắt đầu gồm:

 1. Tìm hiểu những điều cơ bản về grooming: Tìm hiểu cách xử lý kéo, lược, máy sấy và tông đơ tiêu chuẩn.
 2. Lý thuyết cơ bản về giống chó trong chương trình học: Huấn luyện nhận biết các giống chó và sự khác nhau của từng bộ lông.
 3. Tìm hiểu tỷ lệ cơ thể và tâm sinh lý của chó để dễ dàng thực hành: Học cách huấn luyện chó và nắm bắt tâm lý thú cưng tránh rủi ro trong nghề.
 4. Tìm hiểu, nâng cao kỹ thuật tắm, vệ sinh, chải, tắm, gỡ rối, học cách sử dụng tông đơ cho tất cả các loại lông: Vệ sinh tai, tẩy lông tai, tỉa móng, vắt tuyến mồ hôi, cạo bàn chân, thổi sấy bông lông, sử dụng tông đơ, kỹ thuật sử dụng kéo khi cắt tỉa…
 5. Hướng dẫn sử dụng thiết bị chuyên dụng trong grooming: Tìm hiểu và sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay.
 6. Học cắt tỉa lông các giống chó phổ biến nhất hiện nay như cắt tỉa lông cho Poodle, Phốc Sóc, Samoyed: thực hành 90% trên các giống chó thật trong quá trình học. Cách sáng tạo để có thể tự hoàn thiện một tác phẩm cơ bản khi tham gia khóa học tạo kiểu lông cho chó mèo.
 7. Kỹ năng nhuộm lông và cắt tỉa: Học cách sáng tạo về các mẫu cắt tỉa mới cho chó, kỹ thuật pha màu tỉ lệ chuẩn, nhuộm tạo hình lên lông cho thú cưng chuyên sâu.
 8. Được hướng dẫn và truyền đạt những bí quyết chải chuốt rút ra từ giảng viên: Những bí quyết thu hút khách hàng, kinh nghiệm lâu năm sẽ được truyền đạt đến các học viên.
 9. Học cách design, chụp hình để thú cưng nổi bật: Học cách chụp ảnh trước và sau khi cắt tỉa của thú cưng để gây ấn tượng tốt cho khách hàng.
 10. Được hướng dẫn và truyền đạt những bí quyết grooming rút ra từ kinh nghiệm thực tế của giảng viên: Cách làm bạn với thú cưng để chúng hợp tác khi thực hiện cắt tỉa lông, tắm vệ sinh…

Vì sao Pet Icon luôn được nhiều học viên ưu ái lựa chọn?

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, Pet Icon luôn cung cấp các khóa học đạt tiêu chuẩn quốc tế được lựa chọn kỹ lưỡng từ châu Á sang châu Âu. Tại Pet Icon, học viên được hướng dẫn những kỹ thuật cắt tỉa mới nhất, đồng thời trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên biệt theo nhu cầu của thị trường. Giảng viên – Hiệu trưởng Master Giang Trịnh không chỉ là giảng viên duy nhất đạt 3 chứng chỉ trình độ C, trình độ B và trình độ A Petstyle chuẩn quốc tế, mà còn sở hữu 3 chứng chỉ #Show các cấp do Hiệp hội Quốc tế MGA, MKA chứng nhận và trở thành giảng viên Việt Nam duy nhất có thể giảng dạy ở nước ngoài.

>> Đăng ký ngay: Khóa học cắt tỉa lông cho chó mèo cơ bản – Level C.

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học cắt tỉa lông chó mèo cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại Pet Icon. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0898 276008 để được tư vấn chi tiết về chương trình học cũng như thông tin giá các dịch vụ, sản phẩm khác của Pet Icon bạn nhé.